ลาชูเล่ คือ มหานครแห่งสุขภาพและความงามเพื่อชาวเอเชียเรา บริหารงานภายใต้หลัก “คุณภาพ คู่ คุณธรรม” โดยมีคุณภาพ ของสินค้าเป็นเครื่องการันตีความเหนือชั้น ซึ่งนับจากวันที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1988 จวบจนปัจจุบันยังคงเป็นที่จดจำ ในสโลแกน “สิว ฝ้า ต้องลาชูเล่” ประกอบกับแผน ธุรกิจที่ล้ำสมัยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบัน โดยไม่จำกัดเพศและวุฒิการศึกษา สร้างความร่ำรวยแบบสวน กระแสสร้างความสำเร็จที่มั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืนให้แก่นักธุรกิจ เครือข่ายทั่วประเทศ”
ร.ต.ต. ดร.สุรเชษฐ์ เชื้อศรี
ประธานกรรมการบริหาร
คุณดุษศิดา ภาคาเดช
คณะกรรมการผู้จัดการ
ผู้ก่อตั้งเพจ เคชม Beautypreneur เคล็ดลับธุรกิจพันล้าน
“ในยุคดิจิตอลที่การสื่อสารเข้ามามีบทบาทต่อการค้นคว้าข้อมูลและการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ลาชูเล่ กรุ๊ป เพียบ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพที่ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยคิดค้นวิจัยเพื่อให้ทันกับเทรนด์การดูแลสุขภาพ และความงามระดับโลกซึ่ง ผลิตภัณฑ์ทุกรายการได้ผ่านการตรวจสอบว่าได้มาตรฐานสากล มีความปลอดภัยสูง 100% จึงจะจัดจำหน่ายออกสู่ผู้บริโภคได้เรามีแผนการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆอย่างต่อเนื่องโดยเน้นเทคโนโลยี Social Media เพื่อติดต่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุดเป็นเครื่องมือในการเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้ อย่างทรงพลังและมีประสิทธิภาพ”
Board of Director
เราอยู่ในยุค ที่ประชากรกว่าครึ่งโลกสามารถติดต่อหากันได้จากโทรศัพท์เครื่องเดียว
เราอยู่ในยุค ที่สามารถสร้างธุรกิจระดับ 100 ล้านได้เร็วกว่าสมัยอดีตที่ต้องใช้เวลาหลายสิบปี
เราอยู่ในยุค ที่ต้นทุนการค้ามีราคาเทียบเท่ากับความตั้งใจ
โอกาสมากมายมหาศาลมีอยู่รอบตัว เพียงเราพร้อมที่จะรับมันอย่างจริงจัง ทั้งหมดเริ่มต้นจากการสร้างเสน่ห์ ถ้าคุณพร้อม เราพร้อมจะสร้างตัวคุณให้เป็นแบรนด์จากการดึงเสน่ห์ที่เป็นตัวตนของคุณออกมาและเปลี่ยนให้โดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เราเตรียมเครื่องมือและระบบ O2O System กลยุทธ์การขยายธุรกิจแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ เพื่อพัฒนาให้คุณเติบโตได้เท่ากับใจคุณปรารถนา

คุณนัสรุล บูรณพาส
ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด