คุณเปมิกา นาคสัมฤทธิ์ (ต่าย)

02-870-4455

Nano Clear Acne Cream กระปุกเดียวหน้าใสกิ๊งค่ะ

"เป็นคนผิวมันและเซนซิทีฟมากค่ะ แพ้น้ำ แพ้ครีม แพ้อากาศแพ้ทุกสิ่งอย่างสิวเลยบุกสิคะแย่งกันสร้างแลนมาร์คทั้ง สิวอักเสบ สิวหัวหนอง จนเราไม่กล้าออกไปไหน ไม่มั่นใจ ตัดสินใจซื้อคอร์สรักษาแบบแพงๆใช้ครีมที่มีคนแนะนำว่าดีที่สุดที่ช่วยรักษาสิวได้ แพงเท่าไหร่ก็ยอมจ่าย"
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้ 

คุณยุพิน ศรีสมบูรณ์

08-9921-9234

นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ฝ้า กระ จุดด่างดำช่วยปรับผิวให้ขาวใส

เมื่ออายุมากขึ้น ฝ้า ริ้วรอย และความหมองคล้ำ เริ่มมาเยือนเป็นเรื่องปกติ ตอนแรกดิฉันคิดว่าใช้ครีมปกติธรรมดาก็เอาอยู่ ความละเลยทำให้ฝ้าหน้าฝังลึกมาเยือนสิคะ ลองรักษาที่คลินิก ใช้ครีมราคาแพงก็ไม่หาย จนกระทั่งมีเพื่อนแนะนำให้ใช้นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ครีมป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิวพร้อมปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส ภายใน 4 สัปดาห์ มีสารสกัดกว่า 40 ชนิด โดยเฉพาะAnti-Blemish ที่มีส่วนประกอบหลักของ Pro Vitamin B และนวัตกรรม Code Block ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของลาชูเล่ หลังจากการใช้ ฝ้าแดดจางลง 96% พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสิคะ
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้ 

อาจารย์ถนอมศรี กรีถาวร

08-1845-0553

รู้จัก นาโน มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม มากว่า 10 ปีล่ะค่ะ

“รู้จัก นาโน มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม มากว่า 10 ปีล่ะค่ะ กระปุกนี้ถือเป็นราชินีที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดิฉันใสและอ่อนกว่าวัย ด้วยประสิทธิภาพในการดูแลและแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด รวม 3 ประสิทธิภาพใน 1 กระปุก คือ ป้องกัน บำรุง รักษา ป้องกัน คือ ไม่ต้องรอให้อายุเยอะ เราสามารถที่จะป้องกันไม่ให้เกิดฝ้า กระ ในอนาคตได้ บำรุง คือ บำรุงผิวที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไป รักษา คือ รักษาปัญหาอย่างที่บอกไปตอนต้น ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น นี่ล่ะค่ะชิ้นเดียวก็สวยได้ ถือเป็นท็อปแบรนด์ของลาชูเล่เลย”
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้ 

คุณภาวินีย์ คำแหง (ตูน)

08-1929-4885

Nano Sun Block Cream SPF 50 PA+++ เทใจให้กันแดดกระปุกนี้เลย

 “เป็นนักกีฬายิงปืนทีมชาติค่ะ เมื่อก่อนใช้ครีมกันแดดยี่ห้อดังทุกครั้งที่ลงสนามแข่ง BB Gun ปรากฏว่าหน้าพัง ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ ขนขบวนมาจัดพาเหรดบนใบหน้ากันเลยทีเดียว จนได้มาพบกับ Nano Sun Block Cream SPF 50 PA+++ ซึ่งรวบรวมเอา 3 คุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว คือ เป็นครีมปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีที่มาจากแสงแดด และยังเป็นเบสรองพื้นก่อนแต่งหน้า เป็นฟิล์มบางๆ ที่เคลือบอยู่บนผิวหน้า ตูนไม่เคยกลัวเป็นกระเลย ทั้งที่ผิวขาว เพราะกันแดดดีจริงๆ รักมาก...เทใจให้กันแดดกระปุกนี้เลย” 
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้ 

คุณพิมพ์นารา เอี่ยมอ่อง (นุกนิก)

09-7424-5566

Nano Revitalizing Cream เพื่อนที่อยู่เคียงข้างทุกเช้าและก่อนนอน

 “ทุกวันนี้รับงานเดินแบบ หน้าโดนแสงไฟ แสงแฟลช ถ่ายโฆษณา ถ่ายละคร กว่าจะเลิกกองก็เกือบจะเข้าเช้าวันใหม่แล้วค่ะ การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้หน้าโทรมเหมือนซอมบี้ วัยรุ่นอย่างเราก็เครียดสิคะ โชคดีที่นุกนิกมีตัวช่วย Nano Revitalizing Cream เพื่อนที่อยู่เคียงข้างทุกเช้าและก่อนนอน ด้วยอัลฟ่า อาร์บูติน เข้มข้น ช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระ อันเนื่องมาจากแสงแดด และมลภาวะ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ ให้นุกนิกตื่นนอนตอนเช้าอย่างมั่นใจ หน้าใสเด้งและไม่โทรมค่ะ”
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้ 

คุณณิชาภา ประสงค์ผล (เอี้ยง)

09-4945-3462

Nano Moisturizer Cream เพียงกระปุเดียว ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส

“เป็นแฟนพันธุ์แท้ Nano Moisturizer Cream มาตั้งแต่อายุ 15 ค่ะ เรียกได้ว่าเราเตรียมบำรุงผิวตัวเองมาตั้งแต่เข้าสู่วัยสาวเลย กระปุกเดียวช่วยดูแลปัญหาหน้าหมองคล้ำและจุดด่างดำจากสิวได้อย่างอยู่หมัด ด้วย Double Whitening Agent ช่วยลดการเพิ่มปริมาณของเม็ดสีผิว ปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส ตอนนั้นรู้สึกว่าผิวเราวิ้งว้าวมาก เมื่ออยู่บนเวทีประกวด และที่ชนะใจสุดๆ เมื่อตอนเราคลอดลูกคนที่ 2 ฝ้า กระ จุดด่างดำ แทบไม่กล้ามาประทับตราบนใบหน้าเราเลย ฟังดูเว่อร์ แต่พอโฟกัสหน้าใกล้ๆ แล้วเพื่อนๆ กรีดร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า “เธอไปทำอะไรมาทำไมหน้าดูเด็กจัง”
หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของผู้ใช้