ผลิตภัณฑ์ลาชูเล่

ลาชูเล่...เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ช่วยดูเเลผิว อันทรงประสิทธิภาพสูงสุดที่ให้ทั้งการป้องกัน บำรุง และแก้ปัญหาผิวหน้าไปพร้อมๆกัน ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่เป็นสารสกัดล้ำค่าจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานฝรั่งเศส

  • ไอโอนิค คอตตอนชีท

ไอโอนิค คอตตอนชีท

ไอโอนิค คอตตอนชีท


ไอโอนิค คอตตอนชีท


นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิว เจ้าแรกของโลก ป้องกัน 5 ปัญหาผิว
Ionic Cotton Sheet (ไอโอนิค คอตตอนชีท)
กุญแจสำคัญต่อการบำรุงดูแลผิวทุกขั้นตอน นวัตกรรมสินค้าใหม่ จากลาชูเล่ฝรั่งเศส เพียงแค่ใช้แผ่น ไอโอนิค คอตตอนชีท ทำให้เปียกน้ำสัมผัสใหม่ของผิวที่แตกต่างจากเดิม
1. ด้วยการนำใยฝ้ายทอพิเศษ มีความหนาแน่น กว่าแผ่นสำลีปกติ 20 เท่า ไม่เกิดการระคายเคือง ลดแรงตึงผิวสัมผัสบนใบหน้า ไม่เหมือนสำลีเช็ดหน้าทั่วไป
2. ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่าสะอาด ปลอดภัยที่สุด
3. ผสานสารบำรุงที่ช่วยให้ความรู้สึกนุ่มลื่นกับผิว ชนิดแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูดซับน้ำมันบนผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวไม่สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวในทุกๆขั้นตอนก่อนการทาครีมบำรุง
4. เมื่อแผ่นไอโอนิคคอตตอนชีท เปียกน้ำจะละลายในน้ำมันเข้ากันได้ดี จึงสามารถดึงสิ่งสกปรกในรูขุมขนทุกชนิดที่ผิวไม่ต้องการ โดยเฉพาะคราบเครื่องสำอาง รองพื้นสารกันแดดทุกชนิด
5. สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ทุกชนิดที่เป็นสูตรน้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมเอสเซนท์หรือโทนเนอร์เข้าสู่ผิวได้ 100% ไม่ระเหยออกไปก่อนถึงชั้นผิวที่ต้องการ
ไอโอนิค คอตตอนชีท


วิธีใช้งาน
1. ทำให้แผ่น ไอโอนิค คอตตอนชีท เปียกน้ำจะกลายเป็นประจุ ไอโอนิค ที่ช่วยในการดูแลและปกป้องผิว
2. ใช้เช็ดผิวเบาๆบนผิว ในขณะเปียกน้ำ หรือสามารถใช้ร่วมกับครีมล้างหน้าทุกชนิด เอสเซ้นท์ และโทนเนอร์ทุกชนิดได้เป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มสารบำรุงให้กับผิวทุกขั้นตอน
3. ไม่นำกลับมาใช้ใหม่
4. เก็บห่อบรรจุไว้ในที่แห้งหรือสะอาดเท่านั้น


-

e-mail Newsletter

Category